เมื่อพูดถึงการนัดหมายการเดินทางไปยังวันแรกไม่ใช่ส่วนที่ยากอีกต่อไป แต่ก็มีการสนทนาในชีวิตจริงครั้งแรกกับใครบางคน ลืมเคมีสิ่งที่คุณถามและสิ่งที่คุณพูดย่อมเป็นปัจจัยในการตัดสินใจว่าความสัมพันธ์จะทำให้ถึงวันที่หมายเลขสอง บทสนทนาที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอไป แต่โดยธรรมชาติแล้วเราทุกคนรู้สึกกังวลเล็กน้อยในวันแรกซึ่งอาจทำให้เราขี้อายและเงียบหรือเปลี่ยนเราเป็นกล่องพูดจาหรือสอบปากคำ นั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอเคล็ดลับการสนทนาวันที่ 12 ของกำปั้นเพื่อช่วยให้กระแส convo ของคุณราบรื่น

1. ยอมรับว่าคุณกังวลใจ
โอกาสที่วันของคุณเป็นประสาทเกินไปเพื่อออกมาและยอมรับว่ามันสามารถเป็น icebreaker ยอดเยี่ยม ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งสำคัญและทำให้วันที่คุณรู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไรบ้างอาจช่วยลดความกดดันได้บ้าง เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าการสนทนายังคงเกี่ยวกับการทำความรู้จักกัน ถ้าคุณไม่ให้โอกาสคนอื่นรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณพวกเขาอาจจะไม่ถามคุณอีก

First date conversation tips
Image via fashionbeans.com

2. ถามคำถาม
การสนทนาควรไหลไปมา ถ้าคุณไม่ได้ถามคำถามของคนอื่นและพูดถึงตัวคุณเองคุณอาจจะมอง A) ไม่สนใจ B) การดูดซึมด้วยตนเองหรือ C) ทั้งสองอย่าง การถามคำถามแสดงถึงการมีส่วนร่วม หากคุณขี้อายหรือไม่แน่ใจว่าจะถามอะไรอย่าลืมคิดถึงหัวข้อก่อน

3. ถามเกี่ยวกับรายการโปรดของพวกเขา
ใครไม่ชอบพูดคุยเกี่ยวกับอาหารที่ชื่นชอบงานอดิเรกหรือทีมกีฬา? ถามวันที่ของคุณว่าสิ่งที่พวกเขาโปรดปรานบางอย่างช่วยให้การสนทนามีความสนุกได้อย่างไร และถ้าคุณทั้งคู่ดูเหมือนจะรักไอศครีมช็อกโกแลตจากมิ้นท์จากนั้นคุณอาจพบเหตุผลที่จะขยายวันที่

4. อย่าให้กระสันของคุณกระเด็น
เตรียมพร้อมและเป็นจริง แต่อย่าเปลี่ยนวันที่ให้เป็นช่วงการบำบัด “ง่ายในการพูดคุยเกี่ยวกับตัวเอง – จำความสนิทสนมเป็นบิตในเวลา ปล่อยให้เขาหรือเธอเปิดเผยตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ จากนั้นคุณก็จะเปิดเผยตัวเล็ก ๆ “ที่ปรึกษาด้านความสัมพันธ์และผู้ร่วมเขียนกล่าวว่าDrs จูดิ ธ และบ๊อบไรท์

 5.  หลีกเลี่ยงการเมือง
พวกเขากล่าวว่ามีสองสิ่งที่คุณไม่ควรพูดถึงกันที่โต๊ะอาหารค่ำ – ศาสนาและการเมือง เช่นเดียวกับวันที่แรก เมื่อคุณมีความเชื่อหรือความคิดเห็นที่แข็งแกร่งคุณจะรู้สึกท้อแท้และตัดสินใจได้ง่าย แน่นอนว่าวันที่ของคุณมีประเด็นอะไรบ้างที่มีความสำคัญต่อความสัมพันธ์ที่ยาวนานและมีสุขภาพดี แต่รอสักสองสามวันก่อนดำน้ำในการสนทนาทางการเมือง

อย่าโกหก
Fudging ความจริงแม้เพียงเล็กน้อยในวันแรกหมายความว่าคุณกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กับการโกหก “เมื่อต้องการจะชอบเราอาจแต่งเติมซ่อนข้อมูลที่เกี่ยวข้องและพูดอะไรก็ได้เพื่อทำให้ตัวเราดูเป็นจริงมากขึ้น อย่างไรก็ตามหากคุณยังคงความเป็นจริงอยู่ในปัจจุบันความจริงก็จะออกมา “Dr. Judith กล่าว 

7. อย่า “ขึ้น” พวกเขา
วันที่ของคุณกล่าวถึงการเดินทางครั้งแรกในต่างประเทศที่ลอนดอน อย่าติดตามโดยการคุยโม้เกี่ยวกับวิธีการที่คุณเคยไปยุโรปทุกประเทศและเยี่ยมชมที่นั่นสามครั้งต่อปี ไม่มีใครอยากรู้สึกว่าประสบการณ์ของพวกเขาไม่เพียงพอ แทนที่จะแสดงความยินดีและเคารพมากขึ้น ทุกคนมีโอกาสที่แตกต่างกันสำหรับประสบการณ์ที่แตกต่างกัน   

8. ถามเกี่ยวกับงานของพวกเขาอย่าถามเกี่ยวกับเงินเดือนของพวกเขา
เป็นการดีที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการทำงานและตำแหน่งงาน แต่คุณจะรู้สึกอย่างไรหากมีคนถามคุณว่าคุณทำอะไรดีถ้าคุณเป็นเจ้าของหรือเช่าหรือรถประเภทใดที่คุณขับรถ? คำถามแบบนั้นทำให้ดูเหมือนกับทุกคนที่ห่วงใยคือเงินเท่าไหร่ที่คุณจะสามารถใช้จ่ายได้

9. พูดขึ้น
ถ้าคนอื่นทำอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจทำให้คุณรู้สึกแย่ลงหยาบคายต่อพนักงานเสิร์ฟทำให้ความคิดเห็นที่ไม่ดีไม่เป็นไร พูดอะไรสักอย่าง! การออกเดทเป็นเรื่องเกี่ยวกับการหาคนที่ไม่ใช่เรื่องการทรมานตัวเองกับ บริษัท ที่ไม่ดี

First date conversation tips
Image via independent.co.uk

10. อย่าเริ่มถามเกี่ยวกับวันรุ่งขึ้นเร็วเกินไป
คุณอาจจะคิดถึงวันถัดไป แต่คุณยังอยู่ในวันที่อันดับหนึ่ง “ถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากวันแรกมีโอกาสที่คุณจะกังวลดูยากจนและอาจพยายามทำให้คนอื่นประทับใจมากขึ้น อยู่ในวันที่คุณอยู่ในขณะนี้ “ดร. บ๊อบกล่าว

11. อย่าพูดในแง่ลบกับตัวเอง
เจียมเนื้อเจียมตัวเป็นที่น่าสนใจ; ความนับถือตนเองต่ำไม่ได้ ไม่จำเป็นต้องประกาศข้อบกพร่องทั้งหมดของคุณในวันแรก ล้อเล่นเกี่ยวกับวิธีการที่ไม่ดีที่คุณกำลังจะออกเดทยังเป็นอย่างมากปิด ไม่เป็นไรที่ยอมรับว่าคุณรู้สึกกระวนกระวาย แต่บอกกับใครบางคนในวันแรกที่คุณไม่ดีในการนัดหมายก็เหมือนกับผู้กำกับออกมาก่อนที่ภาพยนตร์จะประกาศว่ามันเหม็นอยู่ มันฆ่าความสนใจหรือแรงจูงใจที่คนอื่นอาจจะมี

เมื่อพูดถึงการสนทนาในวันแรกที่ดีแล้วการสะดุดและทำผิดพลาดเป็นเรื่อง ๆ ไม่มีการเดินทางไปรอบ ๆ วันแรกเป็นเรื่องยากและอาจเกิดความอึดอัดได้ แต่ถ้าคุณพูดต่อจำคำแนะนำเหล่านี้และมุ่งเน้นไปที่การทำความรู้จักกับคนอื่น ๆ ที่คุณอาจแปลกใจด้วยวิธีการที่ง่ายต่อการสนทนาจะไหล