กฎความสัมพันธ์ที่มนุษย์ทุกคนต้องปฏิบัติตาม

The Relationship Rules Every Guy Needs to Follow

Image via Gaiam.com

การรักษาความสัมพันธ์ที่ดีและมีความสุขอาจเป็นเรื่องยาก แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น ปฏิบัติตามกฎความสัมพันธ์ 6 ข้อสำหรับผู้ชายที่อธิบายไว้ด้านล่างและคุณจะมีเวลาสร้างการรักความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่คุณเดทได้ง่ายขึ้น

กฎข้อที่ 1 อย่า “แก้ไข” ปัญหาของเธอ

กฎความสัมพันธ์ที่สำคัญสำหรับผู้ชายที่ต้องการความสัมพันธ์ที่ง่ายขึ้นคือการหลีกเลี่ยงการกระตุ้นและพยายามแก้ไขปัญหาของเธอ เมื่อหญิงสาวที่คุณกำลังเดทกำลังเริ่มต้นเกี่ยวกับคนและสิ่งที่ก่อให้เกิดความเครียดในชีวิตของคุณอย่าเพิ่งเสนอทางออกให้กับคุณ เพราะโอกาสที่เธอไม่ได้มองหาโซลูชั่น – เธอเพียงแค่ต้องการที่จะได้ยิน

ดังนั้นเพียงแค่ฟังสิ่งที่เธอพูดและตรวจสอบว่าเธอรู้สึกอย่างไร การสนับสนุนเพียงอย่างเดียวของเธอจะเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณ นี้คนเดียวโดยอัตโนมัติจะทำให้เธอเริ่มรู้สึกดีขึ้น จากนั้นคุณสามารถดูว่าเธอสนใจคำแนะนำของคุณหรือไม่โดยถามว่า “คุณต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีจัดการกับสถานการณ์นี้หรือไม่” ถ้าเธอตอบว่าใช่ให้คำแนะนำในการแก้ปัญหาของเธอ ถ้าไม่ใช่ทั้งหมดที่เธอต้องการจริงๆก็คือการเชื่อมต่อนั้น ดังนั้นเพียงแค่ฟังและเอาใจใส่กับสถานการณ์ของเธอ

กฎข้อที่ 2 ตั้งค่าขอบเขต

ถ้าคุณต้องการความสัมพันธ์ที่มีคุณภาพคุณจะต้องกำหนดขอบเขต คุณจำเป็นต้องวาดเส้นและปล่อยให้สาวของคุณทราบว่าคุณจะทำอย่างไรและจะไม่ยอมรับความสัมพันธ์ของคุณ บางคนลังเลที่จะกำหนดขอบเขตตามที่พวกเขากังวลว่ามันจะไล่ตามเด็กผู้หญิงออกไป แต่ความจริงที่เป็นผู้หญิงมากขึ้นดึงดูดให้คนที่กำหนดและบังคับใช้ขอบเขต หลังจากที่ทุกคนไม่ต้องการผู้ชายที่เธอสามารถเดินไปทั่ว ผู้หญิงต้องการคนที่เข้มแข็งที่มีมาตรฐาน

คุณสามารถกำหนดขอบเขตทั้งในเรื่องที่หญิงสาวปฏิบัติกับคุณหรือความสัมพันธ์ถูกกำหนดไว้ ตัวอย่างเช่นคุณอาจพบว่าหญิงสาวที่คุณกำลังเดทมีนิสัยในการล้อเลียนคุณในแบบที่คุณไม่ค่อยพอใจ หรือบางทีคุณอาจคิดว่าเธอน่าจะเป็นมิตรกับคนอื่นมากเกินไปเมื่อคุณออกไปข้างนอก ในทั้งสองกรณีอย่างสงบใจให้เธอรู้ว่าสิ่งที่คุณจะไม่ยอมทนพฤติกรรม ถ้าเธอยังคงผลักดันขอบเขตเหล่านั้นคุณจะต้องหาแนวทางในการบังคับใช้ นั่นอาจหมายความว่าคุณต้องใช้เวลา (แม้ว่าจะเป็นแค่คืนเดียว) ห่างจากเธอเพื่อให้เธอเห็นว่าคุณร้ายแรง

กฎข้อที่ 3 การทำงานผ่านปัญหาของคุณ

เมื่อกำหนดขอบเขตหรือทำงานผ่านปัญหาความสัมพันธ์อื่น ๆ กฎความสัมพันธ์ที่ดีสำหรับผู้ชายคือการหลีกเลี่ยงการตำหนิหรือการทำร้ายร่างกายส่วนบุคคล คำพูดและทัศนคติของคุณมีมากขึ้นเมื่อพยายามทำงานผ่านปัญหาจะเป็นการยากที่จะได้รับความละเอียด

แทนการเรียกชื่อของเธอหรือโทษของเธอสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นเพียงแค่ให้เธอรู้ว่าพฤติกรรมบางอย่างทำให้คุณรู้สึกตัวอย่างเช่นสมมุติว่าคุณอารมณ์เสียเพราะเธอไม่เคยใส่ใจที่จะแนะนำคุณกับเพื่อน ๆ เมื่อตอนที่คุณออกไปข้างนอกคืนก่อน แทนที่จะพูดว่า “คุณหยาบคายมากคุณควรจะแนะนำฉันกับเพื่อนของคุณ” ลองพูดว่า “เจ็บที่คุณไม่ได้แนะนำฉันฉันรู้สึกว่าคุณไม่ต้องการให้ฉันอยู่ที่นั่น ครั้งต่อไปผมขอขอบคุณบทแนะนำ ” ด้วยการพูดแบบนี้คุณจะไม่ถูกโจมตีโทษหรือพยายามควบคุมตัวเอง คุณเพียงระบุว่าคุณรู้สึกอย่างไรและสิ่งที่คุณต้องการ เป็นผลให้เธอจะไกลมากขึ้นเต็มใจที่จะทำสิ่งที่ทางของคุณ

กฎข้อที่ 4 หาเวลาให้เพื่อนหรือกิจกรรมอื่น ๆ

กฎความสัมพันธ์ที่ดีสำหรับผู้ชายที่จะปฏิบัติตามเพื่อให้แน่ใจว่าความสัมพันธ์จะยกคุณขึ้นและไม่ลากคุณลงคือการแกะสลักบางเวลาสำหรับตัวคุณเอง หลังจากทั้งหมดที่คุณไม่ต้องการเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ได้รับการเติมเต็มจากความสัมพันธ์นี้เท่านั้น ที่ทำให้ความกดดันในสิ่งต่างๆเป็นไปอย่างต่อเนื่องและการกระแทกที่เล็กที่สุดในความสัมพันธ์อาจรู้สึกเหมือนภัยพิบัติที่สำคัญ

เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจและความพึงพอใจจากทุกด้านในชีวิตของคุณ หาเวลาให้กับเพื่อนเก่าและกิจกรรมที่คุณชอบ การทำเช่นนี้จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลมากจากความสัมพันธ์ของคุณ และมันจะง่ายขึ้นที่จะนั่งและสนุกกับความสัมพันธ์สำหรับสิ่งที่มันเป็น

กฎข้อที่ 5 ห้ามใช้ความสัมพันธ์กับผู้ที่ได้รับ

คนมักจะใส่พลังงานและความพยายามในการรับเด็กผู้หญิง แต่แล้วกลับออกเมื่อพวกเขาได้มีเธอ พวกเขาจะหยุดไปในวันที่สนุกสนานและใส่ใจกับเธอเมื่อเวลาผ่านไป นี้สามารถทำให้เด็กผู้หญิงรู้สึกไม่พอใจและ underappreciated และเปิดความสัมพันธ์เก่า

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่กลายเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้ยังคงใส่ความพยายามและพลังงานในความสัมพันธ์ของคุณต่อไป ทำให้สาวน้อยของคุณประหลาดใจด้วยของขวัญโทรศัพท์หรือข้อความที่แสดงให้เห็นว่าคุณชื่นชมเธอมากแค่ไหน ให้พาเธอไปในวันที่สนุกสนานและมีประสบการณ์ใหม่ด้วยกัน การทำสิ่งนี้ทำให้ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างรัดกุมและน่าตื่นเต้นดังนั้นนี่คือกฎความสัมพันธ์ที่สำคัญสำหรับผู้ชายที่จะปฏิบัติตาม