สิ่งที่สวมใส่ในวันแรก

Women Tips: What to wear on first date

Image via society19.com

” ฉันจะสวมใส่อะไร?” เป็นหนึ่งในคำถามแรกที่ต้องนึกถึงเมื่อคุณคิดถึงการไปเดทกับคนที่คุณเคยชินหลังจากนั้นคุณต้องการที่จะดูเซ็กซี่ แต่ไม่มากเกินไปเซ็กซี่ คุณต้องการดูกัน แต่ไม่เหมือนมาร์ธาสจ๊วตใส่กัน ทุกอย่างเกี่ยวกับการหาชุดที่ทำให้คุณดูดีที่สุด แต่ก็ดูง่ายดายและเหมาะสม ดังนั้นที่จะเริ่มต้น?

Women Tips: What to wear on first date
Image via whowhatwear.co.uk

1. ให้สไตล์ของคุณเปล่งปลั่ง แต่ไม่สว่างเกินไป

ในขณะที่ไม่มีใครควรจะต้องปรับเปลี่ยนสไตล์ของพวกเขาให้สมบูรณ์หรือแต่งกายตามสิ่งที่อินเทรนด์การแสดงครั้งแรกนับ หากสไตล์ของคุณเป็นปกติเล็กน้อยด้านบนคุณอาจต้องการลดเสียงลงเป็นวันแรก รู้ว่าแม้กระทั่งคนที่มีจิตใจเปิดกว้างและผ่อนคลายมากที่สุดก็อาจยังคงมีความเห็นบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสวมใส่ดังนั้นควรเลือกเครื่องแต่งกายให้เชื่องและค่อนข้างเป็นกลาง ทิ้งรองเท้าบู๊ตหนังสิทธิบัตรต้นขาหรือ “Vote For Romney” ไว้ที่บ้าน

2. ใส่ความสบายของคุณก่อน

หากคุณรู้สึกไม่สบายใจกับสิ่งที่กำลังสวมใส่ในวันแรกอาจเป็นที่ชัดเจนสำหรับคนที่คุณรัก เสื้อผ้าไม่สบายมักจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจกับชุดของคุณและจะทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจเกี่ยวกับรูปลักษณ์ที่คุณดู หากคุณกำลังจะสวมชุดใหม่ในวันที่แรกให้ทดสอบการทำงานก่อนโดยสวมชุดนี้ไม่กี่ชั่วโมงก่อนวันที่ เหมือนกันสำหรับรองเท้า หากคุณไม่สะดวกในการสวมรองเท้าที่บ้านคุณจะไม่รู้สึกสบายที่สวมใส่ในวันแรก ค้นหาชุดที่มีทั้งสไตล์และความสะดวกสบายในการมองและรู้สึกดีที่สุดในวันแรก

 

Women Tips: What to wear on first date
Image via society19.com

3. ผิวนิดหน่อยก็โอเคแต่ว่ามากเกินไปก็สามารถปิดได้

คนส่วนใหญ่ชื่นชมความอ่อนน้อมถ่อมตนเล็กน้อย พวกเขาไม่ต้องการเห็นสินค้าทั้งหมดในวันแรก การเปิดเผยคุณลักษณะที่ดีที่สุดของคุณอย่างช้าๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการชักชวนให้คนที่แต่งตัวประหลาดเข้ามาจึงไม่เลือกใช้ด้านล่างที่มีการพ่นต่ำเผยให้เห็นความแตกแยกหรือแทบจะไม่มีกระโปรงสำหรับวันแรกไม่ว่าคุณจะเรียนพิลาทิสกี่ครั้ง สัปดาห์เพื่อให้ดูโฉบเฉี่ยวและกระชับ ที่ถูกกล่าวว่าคุณยังไม่ควรแสดงขึ้นในการสวมใส่คอเต่าและ sweatpants สวมใส่บางสิ่งบางอย่างที่ประจบ แต่ยังวันที่แรกที่เหมาะสม ผู้ชายที่อยากเห็นคุณในวันที่สองมักเป็นมากกว่าร่างกายของคุณดังนั้นเขาจะไม่คิดที่จะทำงานเพื่อดูว่ามีอะไรอยู่ใต้เลเยอร์เหล่านี้

4. ชุดเดรสเหมาะสำหรับสถานที่

ไปเล่นเบสบอลหรือไม่? ปล่อยให้ส้นเท้าอยู่ที่บ้าน หัวเรื่องออกไปที่บาร์หรือไม่? เลือกกระเป๋าเล็ก ๆ แทนกระเป๋าขนาดยักษ์ ผู้ชายจะขอบคุณคุณแต่งกายให้เหมาะสมกับสถานที่ตั้งของวันแรกเพราะในที่สุดจะหมายความว่าคุณรู้สึกสบายและดูไม่อยู่ ในช่วงวันแรกผู้ชายส่วนใหญ่มักจะคิดว่าพวกเขาจะเห็นว่าคุณเหมาะสมกับชีวิตประจำวันของคุณหากพวกเขายังคงเห็นคุณต่อไป อย่าให้เหตุผลที่จะคิดว่าคุณมีการบำรุงรักษาสูงหรือไม่ทราบวิธีปรับตัวโดยสวมเสื้อผ้าที่ไม่เหมาะสมสำหรับบางสถานการณ์

5. อย่าหักโหมอุปกรณ์เสริมหรือแต่งหน้า

การแต่งหน้าเพียงเล็กน้อยสามารถเน้นลักษณะใบหน้าที่ดีที่สุดของคุณได้ แต่มากเกินไปจะทำให้คุณดูเป็นตัวตลกได้ เลือกคุณลักษณะหนึ่งเพื่อเน้นเช่นตาหรือริมฝีปากของคุณและเลือกใช้การแต่งหน้าที่ละเอียดขึ้นสำหรับส่วนที่เหลือของใบหน้า คนที่แต่งตัวประหลาดของคุณจะชื่นชมความสามารถในการมองเห็นใบหน้าของคุณไม่เกินขนาด, รุ่น dolled ขึ้นของมัน เดียวกันจะไปสำหรับอุปกรณ์เช่นหมวก, สร้อยข้อมือ, สร้อยคอและต่างหู เลือกอุปกรณ์เสริมหนึ่งชุดสำหรับวันแรกและทิ้งส่วนที่เหลือไว้ที่บ้าน มากเกินไปที่เกิดขึ้นจะกวนใจเพียงกวนใจคนที่แต่งตัวประหลาดของคุณจากการเพลิดเพลินกับ บริษัท ของคุณ

6. ดูธรรมชาติด้วยสัมผัสแห่งความเย้ายวนใจ

ทุกอย่างล่มสลายไปสู่ธรรมชาติ แต่ด้วยความเย้ายวนเล็กน้อย ปล่อยให้ผู้ชายของคุณรู้ว่าคุณสามารถแขวนกับพวก แต่ยังคงเป็นสาวที่รักบางครั้ง กางเกงยีนส์ชั้นเยี่ยมที่กอดร่างกายของคุณไว้ที่จุดที่เหมาะสมสบาย ๆ หรือตุ้มหูสีแดงเข้มที่ให้ความรู้สึกสบายและเป็นธรรมชาติ เมื่อมีข้อสงสัยสำหรับวันเดทให้เลือก LBD น่ารัก (ชุดดำเล็ก ๆ ) และเพิ่มรองเท้าน่ารัก ๆ ให้วันที่เกี่ยวกับการเชื่อมต่อของคุณไม่เกี่ยวกับเสื้อผ้าของคุณ